เพ้อฝันไปกับฉันนะเธอ~

posted on 27 Jun 2009 19:55 by liangshuangwei

ยามหัวค่ำ กับบล้อกไหม่ในเอกซ์ทีน (คอนเซฟต์เข้ากันตรงไหนฟะ!!!)

ความจริงแล้ว ผมก็เคยเขียนอันเก่าแหละ แต่เลิกไปแล้ว เพราะผมเขียนเรื่องมั่วๆๆๆ ปนกันไปหมด ซึ่งบางทีผมก็ก้อปฟอเวิดเมล์มา ความจริงแล้ว ผมขี้เกรียจ อยากให้คนได้สาระดีๆ ตั้งหาก 555+ซึ่งผมคิดแล้ว มันไม่ใช่อ่ะ  มันใม่ใช่ ! ผมก้เลยอยากเอาบล้อกเนี้ยแหละ ประเดิมความเป็นตัวตนผมซะเลย 55+

 ความจริงแล้ว ผมเป็นคนโรคจิตบ้าๆบอๆ ท่านทั้งหลายอย่าถือสากันนะ

เมื่อเช้าผมตื่นไปเรียนพิเศษตอน 8 โมงเพราะต้องไปเรียนพิเศษตอน 10โมง ตอนนั้นผมก็ออกมารอรถเมล์ไปเรียนขณะที่กำลังเดินๆแล้วก็งัวเงียมากมายก็เหลือบไปเห็นรถปอ คันหนึ่งผ่านข้างๆไป ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ซักพัก เฮ้ย คันนี้ทำไมเลขคุ้นๆว่ะ เฮ้ย !!!! นี่มันปอ 114 นี่หว่า !!! ผมก็วิ่งตาม -*- โชคดีที่เขาจอดให้เกือบไม่ได้ไปเรียนแล้วว แล้วก็นั่งหลับไปเรื่อยๆ แล้วก็ถึงที่เรียน ตอน10โมงกว่าๆ วิ่งขึ้นลิฟต์ เวนกำ ลีฟต์ขึ้นไปแล้ว -*- มีวิธีเดียว

ต้องสวมวิญญาณโอบาเฟมี่ มาร์ตินขึ้นไปเรียนแบบติดจรวด -*- วันนี้เรียนเลขเสริมเรี่อง จนกระทั่งบ่ายโมง เรียนเส็จก็กินไวไว เพราะไม่มีเวลาไปกินอย่างอื่นเพราะกลัวไม่ทันเรียนกับหมอเผ่า สุดท้ายผมก็ได้เรียนกับหมอเผ่าสมใจอยาก 555 + 

ความจริงผมก็ไม่ค่อยชอบวิชาฟิสิกส์เท่าไรหรอก แต่ตอนนี้มันมีแรงกระตุ้น เพราะคนข้างๆผมน่ารักมากๆๆๆๆๆ ปิ้งตั้งแต่อาทิตย์แรกที่พบหน้า 555+ วันไหนที่ไม่ได้เจอ เหมือนชีวิตจะขาดอะไรไปบางอย่างที่ไม่สามารถบอกได้ หรือว่าจะเป็น!!!!!! พรมลิขิต !!!

ผมอาจะเป็นคนแรกที่บ้าใด้ขนาดนี้ วันไหนผมก็จำไม่ใด้ คนข้างๆผมเขาสาวผม แล้วทีนี้เส้นผมของเธอก็หล่นมาไกล้ๆผม หลังเลิกเรียน ผมก็นำผมของเธอเส้นนั้นแหละใส่ถุงที่มีอยุ่แล้วในกระเป๋า เก็บไว้มาจนถึงทุกวันนี้ (บ้ามั้ยๆ55+) ผมเอาไว้เป็นเครื่องเตือนใจให้ผมตั้งใจเรียน ^__^ เพราะเวลาที่ผมอยู่ไกล้เธอ ผมตั้งใจเรียนวิชานี้เสมอ 

เวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยๆใจ หรือคุยกับไครไม่ได้ ผมก็มักจะนำเส้นผมออกมาดูต่างหน้า มันเปรียบเสมือนตัวตนของคุณอยู่ไกล้ๆผมตลอดเวลา มันก็เลยทำให้ผมมีกำลังใจและชอบวิชานี้ไง  ขอบคุณโชคชะตามากมาย  ที่ทำให้คนธรรมดาคนนี้ได้มาพบเธอ ^-^ ผมก้เลยชอบวิชาฟิสิกส์มากๆๆๆๆ มาจนถึงทุกวันนี้ไง 555+

 

เดี๋ยวพรุ่งนี้มาเขียนต่อ วันนี้ไปนอนละนะครัฟ ^_^

Comment

Comment:

Tweet

ชอบเหมือนกันไปเรียนพิเศษแล้วเจอคนที่แอบชอบเนี่ย
ที่ชอบอ่า~
เรื่องมันมีอยู่ว่า...
เนส_เป็นผู้ชายตัวไม่ค่อยสูง ผิวเข้ม แต่เขานิสัยดีมากๆ
เนส_เป็นผู้หญิงที่มาชอบเนสทีหลังเรา
เนซ_คือเรา ผู้นิยมชอบของแปลกsurprised smile
นี่แหละศึกชิงเจ้าชายเนส โดยเจ้าหญิงเนสและสามัญชนเนซ 55+งงมะ? เราไม่ได้บอกให้เนสชายรู้หรอกว่าแอบชอบอยู่ แต่คุณเนสหญิงนี่สิ...มารหัวใจชัดๆ

เอ่อ...แล้วเราพล่ามไรอยู่เนี่ย?
โทษทีsurprised smile

ไว้ว่างๆเนซจะเข้ามาเยี่ยมบล็อคของตัวเองนะ^^
อย่าลืมมาเม้นท์ให้เค้าด้วยopen-mounthed smile

#1 By NEZ-Z on 2009-06-27 23:18